Tín Liên là một trong những công ty đi đầu phân phối các loại linh kiện cơ khí điện chính hãng bao gồm tụ đề ABC, tụ ngậm, tụ nhôm, phốt (phớt) cơ khí, bạc đạn, v.v… Với hơn 29 cửa hàng và đại lý tại miền Nam, công ty đã nhận được nhiều hợp đồng hợp tác phân phối từ các nhà sản xuất lớn và uy tín từ Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Thái Lan.
Tất cả sản phẩm chính hãng phân phối bởi công ty đều được đính kèm Logo nhãn hiệu tròn TL Mặt Trời đỏ cùng 9 tia hào quang, một nhãn hiệu lâu năm đã có mặt tại thị trường Vietnam. Hình ảnh mặt trời hừng đông cùng 9 tia hào quang thể hiện sự phát triển không ngừng, mạnh mẽ và bền bỉ. Đây là logo đã được đăng kí bảo hộ độc quyền toàn Việt Nam.
 
Công ty tập trung chủ yếu phân phối các nhóm sản phẩm nhãn hiệu lâu năm, đã và đang khẳng định được chất lượng từ hàng triệu người dùng. Mỗi nhóm sản phẩm được cung cấp riêng phù hợp cho từng phân khúc thị trường khác nhau. Song, mỗi phân khúc thị trường đều được thống nhất và đảm bảo có được giá phân phối và chế độ bảo hành tốt nhất. Hiện nay, ngoài nhóm hàng tụ điện linh kiện cơ khí, các nhóm sản phẩm bạc đạn vòng bi, mô tơ, đèn LED và phốt (phớt) cơ khí các loại cũng đã khẳng định được vị trí thương hiệu và có được niềm tin rất tốt từ thị trường.
Tín Liên tự hào nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đối tác tin cậy và đang được vận hành bởi đội ngũ nhân viên yêu nghề, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực linh kiện cơ khí điện. Chúng tôi hiểu rõ thị trường, quan tâm khách hàng và luôn cam kết thực hiện phương châm trong tiêu chí kinh doanh UY TÍN và LIÊN KẾT của công ty. Tập thể Tín Liên luôn tâm niệm chữ tín đóng vai trò trọng yếu trong việc xây dựng niềm tin và sự hợp tác lâu dài là nền tảng trong việc liên kết cùng phát triển bền vững.