• sản phẩm & chất lượng

  • nối kết thương hiệu và uy tín

Sản phẩm thương hiệu mặt trời được giới thiệu đến thị trường Việt Nam từ 1996. Đến nay, Tín Liên đã có hơn 29 đại lý phân phối trên toàn quốc. Công ty cung cấp cho thị trường nhiều nhóm sản phẩm thiết yếu bao gồm Tụ đề, Tụ ngậm, Đèn LED, Vòng bi, Bạc đạn, Phốt bơm (phớt) và rất nhiều các linh kiện cơ khí điện khác. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng ISO toàn cầu, cung cấp bởi các nhà máy uy tín đến từ Singapore, Taiwan, Hong Kong và China.

Có thể bạn đã sử dụng qua sản phẩm hoặc biết đến website Tín Liên thông qua tìm kiếm tụ ngậm nhôm, phốt bơm, etc. trên Google hoặc từ một người bạn. Khi bạn là một khách hàng của Tín Liên, bạn có thể yên tâm và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được không chỉ là những đơn hàng sản phẩm mà còn bao gồm cả những giá trị tuyệt vời đi đôi, đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn.
Bạn có thể tham khảo thêm 4 điểm nhấn quan trọng trong quan điểm và phương châm kinh doanh của công ty đã và đang đưa tập thể và các khách hàng cùng phát triển và tăng trưởng trong suốt những năm qua:


1Hợp tác cùng tăng trưởng với bạn thay vì chỉ bán hàng nhằm tăng doanh số
Đối với công ty, mọi khách hàng và đại lý phân phối đều đóng vai trò vô cùng quan trọng vào sự thành công của tập thể và đóng góp tích cực vào thị trường tiêu thụ từ Nam ra Bắc. Chính bạn cũng như riêng mỗi khách hàng là những điểm kết nối quan trọng không thể thay thế để hình thành 1 bản đồ hệ thống hoàn chỉnh.
Do vậy, tất cả nhân viên công ty đều phải cam kết quan tâm và lắng nghe đến riêng từng khách hàng. Hiểu được nhu cầu và cung cấp được giải pháp lầu dài và bền vững.
2Cam kết chất lượng sản phẩm xuyên suốt theo thương hiệu từ 1996
Tất cả các sản phẩm do công ty phân phôi đều đã được thông qua bộ phận kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi nhóm sản phẩm được quy định chặt chẽ và phân phối trực tiếp từ những nhà máy sản xuất uy tín, lâu năm với đầy đủ các chứng nhận ISO theo chuẩn quốc tế. Công ty tuyệt đối không cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.
3Cung cấp bạn không chỉ mức giá cạnh tranh mà là giá sỉ tốt nhất trên toàn Việt Nam
Với đội ngũ nhân viên có hơn 13 năm kinh nghiệm, Tín Liên vô cùng thấu hiểu biên độ mức giá của thị trường tiêu thụ. Để nhắm đến phương châm hợp tác cùng phát triển, chúng tôi cam kết không chỉ mang đến bạn mức giá cạnh tranh mà là mang đến cho bạn mức giá phân phối tốt nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
4Chế độ bảo hành đi đôi với tư vấn và hỗ trợ trực tiếp
Là 1 thương hiệu đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ 1996, chế độ bảo hành của công ty luôn được đảm bảo và uy tín xuyên suốt theo thời gian. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bất kỳ nhân viên nào của công ty thông qua điện thoại hoặc email để được tư vấn và hổ trợ hoàn toàn miễn phí.